Ima Soko Ni Iru Boku - Now and Then, Here and There 1999 Poster

Ima Soko Ni Iru Boku - Now and Then, Here and There

Thể loại , , ,

Năm 1999

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 1,581

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ima Soko Ni Iru Boku:

Phim Ima Soko Ni Iru Boku VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Shu là một cậu bé Nhật điển hình, nhưng có một thái độ cạnh tranh nhất, lạc quan và quyết tâm. Tuy nhiên, khi thấy một cô gái bí ẩn với đôi mắt kỳ lạ có tên Lala-Ru lên trên ống khói, ông được sớm kéo vào một thế giới sa mạc kỳ lạ. Shu sớm phát hiện ra những nỗi sợ hãi thực sự của chiến tranh, trong đó bao gồm tội diệt chủng, tra tấn tàn bạo, đói, khát, và bóc lột trẻ em. Bây giờ Shu đang cố gắng để tiết kiệm Lala-Ru, cũng như khó kiếm được, và thường relunctant, những người bạn mới của mình từ các nhà độc tài điên, Hamdo.

Cho dù Shu có thể có thể thực hiện việc tiết kiệm những ông quan tâm trong khi vẫn giữ được các giá trị của ông vẫn còn để được nhìn thấy.Nhập Lala-Ru, một cô gái, giống như Lana của cổ điển nói trên, nắm giữ một sức mạnh mà có thể cứu thế giới khỏi đống đổ nát của nó-một quyền lực đã rơi vào tay kẻ xấu. Điều này là rất nhiều như một câu chuyện Hayao Miyazaki có thể đến với anh đã cảm thấy chán nản suicidally. Lala-Ru, không giống như Lana, thà để cho con người cãi nhau héo và chết còn hơn gây mình để hỗ trợ họ.

Thật dễ dàng để hiểu làm thế nào Shu phải cảm thấy, đã sa chân vào thế giới này điên rồi, nhưng trong khi tôi trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa chán nản và lo lắng như các ký tự xuống xa hơn và sâu hơn vào khốn khổ và đau đớn với mỗi tập phim, Shu không bao giờ mất đi quyết tâm của anh. Ngay cả sau khi bị đánh đập và bỏ đói và gần như giết chết một số lần, ông vẫn giữ được quyết tâm của mình để bảo vệ những người cần giúp đỡ, và cố gắng trấn an họ rằng như nghiệt ngã như mọi thứ dường như, mọi thứ sẽ ổn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.