Ima Ai ni Yukimasu -Về Lại Bên Anh -  2012 Poster

Ima Ai ni Yukimasu -Về Lại Bên Anh

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 139

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ima Ai ni Yukimasu -Về Lại Bên Anh:

Phim Ima Ai ni Yukimasu -Về Lại Bên Anh (Trọn Bộ) Full tiếng việt HD 10 tập cuối. Nội dung phim Khi hai tâm hồn tìm thấy một anoter, không có gì có thể tách chúng ra xa nhau. Góa vợ Takumi ( Shido Nakamura ) sống một cuộc sống bình lặng với con trai sáu tuổi của ông Yuji ( Akashi Takei ) sau khi mất vợ và mẹ Mio ( Yuko Takeuchi ). Yuji unfailingly nhớ lại lời hứa của mình với anh ta: “tôi sẽ được với bạn một lần nữa trong thời gian một năm, khi mùa mưa tới.” Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của bà qua đời, Takumi và Yuji đang đi dạo trong rừng khi họ đi qua một người phụ nữ che chở từ một trận gió mùa.

 

 

Cô mang một giống kỳ lạ với Mio, nhưng không có hồi ức của cô ấy là ai hoặc những gì cô đang làm gì ở đó. Cuộc sống gia đình lại từ nơi mà họ rời đi, trong khi Takumi và Mio kỷ niệm của cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ ở trường trung học đến ngập lụt trở lại. Tuy nhiên, cuộc sống mới của họ với nhau là bị gián đoạn bởi việc phát hiện ra cuốn nhật ký cũ Mio, mà tiết lộ những bí mật của quá khứ về lại bên anh của mình và làm thế nào họ phải nói lời tạm biệt một lần nữa trong thời gian sáu tuần …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.