Ikoku Meiro No Croisee - Anime Ikoku Meiro No Croisee 2011 Poster

Ikoku Meiro No Croisee - Anime Ikoku Meiro No Croisee

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,571

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ikoku Meiro No Croisee:

Phim Ikoku Meiro No Croisee VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện diễn ra trong nửa sau của thế kỷ 19, như văn hóa Nhật Bản trở nên phổ cập ở phương Tây. Một cô gái trẻ Nhật Bản, Yune, đi kèm với một du khách Pháp, Oscar, trên hành trình của mình trở lại Pháp, và cung cấp để giúp đỡ ở cửa hàng đồ sắt của gia đình ở Paris. Cháu trai và Chủ cửa hàng Claude Oscar miễn cưỡng chấp nhận để chăm sóc Yune, và chúng ta học cách hai, người có rất ít điểm chung, có được để hiểu nhau và sống với nhau trong Paris của những năm 1800.Mặc dù tôi không nhớ làm thế nào, tại sao, hoặc khi tôi quyết định rằng tôi sẽ một ngày xem phim hoạt hình này, show lessnhưng watching nó bật ra được giá trị nó cuối cùng. Thưa quý vị, chào mừng bạn đến xem xét của tôi Ikoku Meiro không Croisée, được biết đến trong tiếng Anh là “Croisée trong một Labyrinth nước ngoài” hoặc tiếng Pháp là “Ikoku Meiro No Croisee” .Câu chuyện của Ikoku Meiro không Croisée diễn ra trong nửa sau của thế kỷ 19.

Yune là một cô gái 13 tuổi người Nhật được đưa tới Paris, Pháp bởi một khách du lịch người Pháp tên là Oscar. Ở đó, cô giúp ra tại cửa hàng đồ sắt gia đình của Oscar, Enseignes du Roy.Claude, cháu trai của Oscar, là miễn cưỡng để chăm sóc Yune lúc đầu. Anime này là cơ bản về Yune và Claude cố gắng để hiểu các nền văn hóa của nhau. Như bạn có thể thấy Ikoku Meiro No Croisee không có một cốt truyện mạnh mẽ với nó. Tôi không nghĩ rằng nó cần phải, mặc dù. Giống như tôi đã nói trước, nó không phải hàng ngày mà có là một anime diễn ra ở Pháp. Một cốt truyện như thế, không có vấn đề cho dù nó có một câu chuyện tuyệt vời hay không, là khá độc đáo, nếu bạn hỏi tôi. Bên cạnh đó, tôi làm như slice-of-life phim hoạt hình; tại sao một fan hâm mộ của đời thương Anime tìm những câu chuyện là một vấn đề ở tất cả? Các nghệ thuật và hoạt hình, mặc dù khá tươi sáng, là khá đẹp.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.