Ikkitousen -Vua Học Đường - Ikkitousen 2013 Poster

Ikkitousen -Vua Học Đường - Ikkitousen

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 104

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ikkitousen -Vua Học Đường:

Nội dung phim kể về những cô cậu nam sinh của 7 ngôi trường liên tục ‘ gây chiến ‘ với nhau , và các học sinh trong – cả nam và nữ – đã trở thành máy bay chiến đấu có tay nghề cao và liên tục chiến đấu với các trường đối thủ . Cuộc sống và số phận của họ được hướng dẫn bởi đồ trang sức lạ có chứa các linh hồn và số phận của các chiến binh từ thời Sangokushi . Một cô gái , Sonsaku Hakufu , gần đây đã chuyển đến Nhật Bản và là dường như mệnh để đoàn kết các trường là đối tác của mình thống nhất bảy quốc gia từ lâu. Nhưng , giống như tất cả các anh hùng , có một mặt tối cho số phận của mình , và như luôn luôn có một cuộc đấu tranh liên tục bởi những người xung quanh mình để phá vỡ xiềng xích của vận mệnh của họ và làm cho cuộc sống của mình.

Phim Hoạt Hình Ikkitousen trọn bộ, Phim Ikkitousen tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Ikkitousen vietsub, Ikkitousen thuyết minh. Ikkitousen vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.