Ikkitousen: Extravaganza Epoch - Ikki Tousen: Extravaganza Epoch 2014 Poster

Ikkitousen: Extravaganza Epoch - Ikki Tousen: Extravaganza Epoch

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 2 OVA

Lượt xem 1,136

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ikkitousen: Extravaganza Epoch:

Phim Ikkitousen: Extravaganza Epoch VietSub (2 OVA) tiếng việt full hd. Tại khu vực Kanto của Nhật Bản, bảy trường cao diễn ra trong một cuộc chiến tranh turf cho uy quyền lãnh thổ: Nanyo Academy, Kyosho Academy, Seito Academy, Yoshu Academy, Rakuyo High School, Gogun High School, và Yoshu Private School. Các máy bay chiến đấu của mỗi trường mang đồ trang sức thiêng liêng gọi magatama, trong đó có bản chất của chiến binh từ thời Tam Quốc của Trung Quốc cổ đại 1800 năm trước đây, cũng như số phận của họ.

Hakufu Sonsaku, hậu duệ của người chinh phục huyền thoại Sun Ce, là một chiến binh có kỹ năng cao với một ý thức mạnh mẽ về tính cách người đi Nanyo Học viện nơi cô em họ Koukin Shuuyu tham dự theo yêu cầu của mẹ. Vận mệnh của mình, như với người tiền nhiệm của mình, đã chinh phục tất cả các trường học. Nhưng có một mặt tối và nguy hiểm hơn với số phận của mình, một trong đó có thể thay đổi toàn bộ khóa học của lịch sử mãi mãi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.