Ikkitousen Dragon Destiny - Ikkitousen SS2 2013 Poster

Ikkitousen Dragon Destiny - Ikkitousen SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 305

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ikkitousen Dragon Destiny:

Phim Ikkitousen Dragon Destiny VietSub SS2 (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Dàn dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa , hiện đại Nhật Bản nhìn thấy một cuộc đấu tranh tương tự cho quyền lực giữa các trường học đối thủ khác nhau với ba con mạnh; Kyosho Học viện dẫn đầu bởi Sousou Moutoku, Nanyo Academy bởi Sonsaku Hakufu và Ryuubi Gentoku từ Seito High School. Cùng ba tousei, mỗi mangatama riêng của họ, chiến đấu vì danh dự của thành Tousen ikki và hoàn thành số phận của họ thông qua các trận chiến và chinh phục. Cuối cùng, chúng ta hãy chuyển sang xem xét lại các chương trình này tự hỏi.

Tiếp tục từ nơi chúng tôi rời đi trong Ikkitousen ss2 các trận đấu giữa Tam Quốc cuối cùng đã đến. Câu chuyện cuối cùng sẽ dẫn chúng ta đến một trận chiến mới của Chibi … không có gì quá ban đầu, chỉ cần tách ra khỏi Lãng mạn thực sự của Tam Quốc. Và theo lịch sử, trận Chibi thực sự là sự khởi đầu của thời Tam Quốc … không hoàn toàn giống như trong DD. Nghệ thuật tuyệt vời của Ikkitousen Dragon Destiny đã thật sự tiến bộ trong Ikkitousen ban đầu, mặc dù vẫn còn có chỗ cho sự cải tiến. Nói chung nó sẽ không giết đôi mắt của bạn xem nó.

Tôi không khuyên bạn nên Ikkitousen những người tìm kiếm dịch vụ fan hâm mộ. Nó là tốt hơn cho bạn để xem hentai. Nghiêm túc, có quá đủ những cảnh trong đó DD là ngang để hentai. Tuy nhiên tôi khuyên này để nghiên cứu sinh người có thể muốn xem như thế nào câu chuyện của Tam quốc Anh có thể được biến thành một ngày hiện đại Nhật Bản. Nói chung, tôi thích anime Ikkitousen Dragon Destiny và không hối tiếc xem nó. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang mùa thứ 3.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.