Ike! Ina-chuu Takkyuubu - The Ping-Pong Club 1995 Poster

Ike! Ina-chuu Takkyuubu - The Ping-Pong Club

Thể loại , ,

Năm 1995

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 215

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ike! Ina-chuu Takkyuubu:

Phim Ike! Ina-chuu Takkyuubu VietSub (26 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Trai Ping Pong Club Inaho Jr. High chỉ có 6 thành viên, các câu lạc bộ tối thiểu. Takeda là chàng trai tốt trung bình của bạn. Kinoshita là đẹp trai và nổi tiếng với các cô gái. Thật không may, phần còn lại được dán nhãn là người thua cuộc. Tanabe là quá nước ngoài, trong khi Tanaka là nhỏ nhắn và gian tà. Maena và Izawa thật sự là tà, và những trò điên của họ đã kiếm được đội một số kẻ thù mạnh mẽ. Mặc dù sự khác biệt của họ, đội bóng cần phải làm việc với nhau để giữ lại phòng tập và tình trạng câu lạc bộ.

Ping Pong Club là bộ phim hài xoắn và biến thái nhất bao giờ hết với các nhân vật hài hước và các tình huống bao giờ … và tôi không đùa đâu … nó cũng có thể được coi như là một nền tảng của exagerated / ecchi / hài kịch / schoolkids Animes rằng sẽ làm theo , như Green xanh và thậm chí cả Great Teacher Onizuka.

Các hình ảnh động là không tốt lịch sự và không có bất kỳ ý định dễ thương, thậm chí không hấp dẫn … lạ, sau khi tôi gọi nó mà tôi vẫn cho nó một lớp cao, vâng tôi đã làm vì đó hoạt hình crappy cho nó cảm giác buồn cười .. nó chỉ hoàn toàn hỗn hợp với tâm trạng và các nhân vật … tôi có nghĩa là bạn có thấy khuôn mặt của họ? những kẻ trông giống như một loạt các mã giảm và hư hỏng, và đoán những gì, họ thực sự là như thế.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.