Ie Naki Ko -  2013 Poster

Ie Naki Ko

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/51 Tập

Lượt xem 1,174

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ie Naki Ko:

Phim Ie Naki Ko VietSub (51 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về cậu bé đáng yêu Remi sống với mẹ tại một ngôi làng của Pháp. Cha của ông, Barberin, làm việc tại Paris. Khi anh trở về bị thương và cứng bụng, Remi phát hiện ra mình thực sự là một foundling. Barberin bán Remi cho một nghệ sĩ đi du lịch, Vitalis, và động vật quân của mình. Đau lòng Remi rời khỏi nhà của mình để đối mặt với những khó khăn của cuộc sống của một nghệ sĩ đi du lịch của. Trong Vitalis Remi thấy cha ông thiếu. Trên đường Remi đáp ứng một loại phụ nữ giàu có và con trai bị bệnh của mình, những người thực sự là mẹ thật của mình và em trai. Mặc dù cuộc sống với họ là tốt đẹp, Remi, không biết sự thật, chọn để lại với Vitalis.

Những bi kịch đánh cái khác để rời Remi một mình với con chó trung thành Capi. Giữa ở chung với một gia đình của người làm vườn, nơi ông được gắn liền với con gái câm út Lise, và đi du lịch với người bạn thân nhất của mình Mattia, kiếm sống bằng cách chơi đàn hạc, đoạn kết trong Ie Naki Ko cho thấy được rằng chính Remi tìm kiếm một vị trí trong cuộc sống … Cho đến khi ông phát hiện ra thực sự của mình cha mẹ có thể còn sống, và cam kết một hành trình nguy hiểm tới London trong tìm kiếm của gia đình ông.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.