Idol Master Xenoglossia - iDOLM @ STER Xenoglossia 2007 Poster

Idol Master Xenoglossia - iDOLM @ STER Xenoglossia

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 10/26 Tập

Lượt xem 1,604

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Idol Master Xenoglossia:

Phim Idol Master Xenoglossia VietSub (26 Tập cuối) Fulll tiếng việt HD. Nội dung anime diễn ra vào 107 năm trước, mặt trăng đã bị phá hủy trong một trận đại hồng thủy lớn mà tan vỡ vệ tinh cũ của Trái đất thành 81 quintillion tấn mảnh vỡ trên quỹ đạo. Tuy nhiên, nhờ vào siêu khoa học, bản thân trái đất đã được cứu và hiện nay không có ai thực sự nghĩ nhiều về điều đó thảm họa thế kỷ qua. Đó là lý do tại sao khi thiếu niên thử giọng Haruka Amami cho một cái gì đó gọi là Dự án Idolmaster, cô nghĩ rằng cô ấy cố gắng ra là một thần tượng ca hát. Thay vào đó, Haruka thấy mình ở một trường bí mật do Cơ quan Mondenkind, sống chung với một nhóm các cô gái khác, những người cũng đã được chọn là ứng cử viên để thí điểm một thần tượng – một robot tiên tiến được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn giảm khối của moon rock.

Ngoại trừ, những người chạy các Cơ quan Mondenkind là không chính xác hiệp sĩ trong sáng giáp. Và sau đó có các câu hỏi về việc các thần tượng thực sự JUST robot. Bởi vì hầu như từ giây phút đầu tiên, Haruka bắt đầu cảm thấy những cảm xúc cộng hưởng từ bên trong các thần tượng được gọi là Imber.Mời cả nhà cùng đón xem Xenoglossia nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.