Idol Jihen -  2017 Poster

Idol Jihen

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 162

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Idol Jihen:

Sự phân chia thu nhập, sự leo thang của tình trạng ô nhiễm môi trường, vấn đề rác thải không thể giải quyết, danh sách chờ đợi chăm sóc trẻ được thảo luận mà không có những người liên quan, tham nhũng nhiều lần … Chính phủ, bị bôi nhọ bởi các lợi ích, không thể làm gì chống lại nhiều vấn đề và nguồn gốc của sự bất mãn. Đó là trong tình huống này, với Nhật Bản dồn dập không có cách nào ra ngoài, rằng các thần tượng nổi lên để cứu lấy ngày!

Nhóm Heroine, Sunlight Party, Starlight Party, Bishoujo Party, Wakaba Party, Subculture New Party và SOS Party. Từ bảy đảng chính trị thần tượng này, các thần tượng đã trở thành thành viên của Uỷ ban Quốc gia về Dinh dưỡng và đại diện cho mỗi quận sẽ trải qua cảm giác trì trệ của Nhật Bản bằng cách sử dụng sức mạnh của bài hát và khiêu vũ! Họ sẽ mang lại những khuôn mặt tươi cười của người dân, và bao bọc Nhật Bản trong một hào quang lấp lánh !!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.