Ichigo 100 OVA - Ichigo 100% OVA 2011 Poster

Ichigo 100 OVA - Ichigo 100% OVA

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ichigo 100 OVA:

Phim Ichigo 100% OVA VietSub Full tiếng việt là sự tiếp tục thêm từ loạt Ichigo 100% TV. Bốn tập phim dài, bao gồm hầu hết các yếu tố phụ câu chuyện như một Cosplay Lễ hội mùa xuân đặc trưng, ​​phiêu lưu Junpei để trở về một máy tính xách tay cho bạn bè Yui của người atteneds các Oumi Academy All-Girl, làm việc mùa hè tại Sawayaka để giúp chi phí sản xuất bìa và cuối cùng, nhưng không kém .. Invaders các Strawberry ‘Pantsu’. OVA này có hai nhân vật mới.(Lưu ý: tốt nhất nếu sau khi xem Jump Festa 2004 OVA, hay nói cách khác “cuối cùng” nhưng có thể được thay thế và xem trước Jump Festa OVA.)câu chuyện giữa các cô gái và Munaka Jumpei tiếp tục.

Cùng một phong cách của bộ phim hài với nhiều ecchi hơn bạn có thể thấy trên các phim truyền hình prequel và trên 2 sản phẩm đặc biệt. Nó là khá tốt trên thực tế (nếu bạn quên tập phim thứ tư của loạt bài này). Trong ba tập phim Ichigo 100 mà bạn có thể tận hưởng những âm mưu nhìn thấy tình huống rất funny, nơi bạn có thể cười rất nhiều. Hơn nữa, trong tập phim thứ hai bạn có thể nhìn thấy Ichigo 100% trong “hình dạng tốt nhất của mình”: đối với tôi thực sự là hay nhất của toàn bộ anime.

Là phim hoạt hình Ichigo 100 OVA này được thực hiện tại studio Madhouse, bạn có thể mong đợi với nghệ thuật tuyệt vời vượt trội hoạt hình, mà khiến cho người ta tập trung vào những câu chuyện và không có trong các định dạng / hình ảnh động của các nhân vật mình. Và đó là chính xác những gì sẽ xảy ra trong serie này. Bạn có thể thưởng thức những câu chuyện mà không nhìn thấy sai lầm rất lớn trong việc thiết kế các nhân vật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.