Hyouka - Hyouka / 2012 Poster

Hyouka - Hyouka /

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 370

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyouka:

Nội dung phim nói về Oreki Houtarou là một cậu bé học trung học cấp 2. Một ngày, anh gia nhập vàn lớp Văn Club Classic theo yêu cầu của chị gái của mình. Có anh gặp Chitanda Eru, Fukube Satoshi, và Ibara, Okayama Mayaka. Chitanda là một cô gái xinh đẹp bình tĩnh nhưng cô biến thành một hiện thân của sự tò mò khi cô ấy nói, ” Tôi quan tâm đến nó. ” Fukube là một cậu bé mỉm cười với một trí nhớ tuyệt vời những người tự gọi mình là một cơ sở dữ liệu. Ibara, Okayama là một cô gái ngắn và nghiêm khắc với những người khác và bản thân mình.Họ bắt đầu điều tra một trường hợp đó xảy ra 45 năm trước đây. Gợi ý của những bí ẩn được chôn cất trong một bộ sưu tập các tác phẩm cũ của cựu thành viên của Câu lạc bộ Classics. Các bộ sưu tập mang tên ” Hyouka. ”

Phim Hoạt Hình Hyouka trọn bộ, Phim Hyouka tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-tập cuối. Truyện Hyouka vietsub, Hyouka thuyết minh. Hyouka vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Chúng tôi tìm thấy chính mình trong cổ điển văn học Câu lạc bộ trong đó Oreki Houtarou, nhân vật chính tiết kiệm năng lượng của chúng tôi miễn cưỡng là thành viên và sớm tham gia cùng nhóm chiết trung của mình của bạn bè, do đó hoàn thành nền móng cho “bí ẩn” anime này. Khi người ta xem xét những gì tạo nên một “bí ẩn” cho thấy, nó thường được kết hợp với những định kiến ​​của tội phạm, kinh dị và hồi hộp kỳ lạ nhưng Hyouka không phải là chương trình bí ẩn điển hình của bạn vì nó centralises về bí ẩn của ít hậu quả thực tế cuộc sống. Đây không phải là bí ẩn có độ phân giải sẽ dẫn đến công lý được thực hiện nhưng bí ẩn mà hậu quả nằm ở cách nó ảnh hưởng đến nhân vật của mình. Tuy nhiên, Hyouka trội lúc thực hiện những bí ẩn và một cách không điển hình, với mỗi nhân vật chính của chúng tôi mang lại một cái nhìn độc đáo trong việc giải quyết những bí ẩn, làm cho quá trình hấp dẫn như chúng ta quan sát các phương pháp kỳ quặc và không thể đoán trước được sử dụng.

Hyouka không có một thám tử không thực tế phi thường mà có thể làm sáng tỏ và giải cấu trúc ngay cả những phức tạp nhất của câu đố nhưng một loạt các nhân vật, một số duy nhất cho mỗi trường hợp, tất cả góp phần khía cạnh quan trọng hàng đầu để các giải pháp. Điều này làm cho một giải pháp thỏa mãn hơn và chính hãng như bạn cảm thấy một phần của quá trình chứ không phải là một người ngoài cuộc trong sự sợ hãi của một số thám tử tuyệt vời. Các giải pháp chính họ là tỉ mỉ được viết tốt và do đó chính xác và thực tế nhưng đồng thời phức tạp làm cho bạn cảm thấy hơi thông minh hơn bằng cách kết thúc của mỗi người. Một số có thể tìm thấy sự thiếu phân luồng trong những bí ẩn bẩm sinh nhàm chán như các nhân vật không thực sự thường trực tiếp tham gia họ, vì họ hành động vì nhiều lý do riêng của họ, nhưng họ ít nhất là tạo một mong muốn cho bạn để giải quyết chúng.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.