Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời -  2015 Poster

Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 278

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời:

Phim Hybrid Child -Số Phận Cuộc Đời VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim The Child Hybrid là một trong những điều tuyệt vời mà có thể phát triển nếu nó đượ chào phóng với đủ tình yêu và sự chăm sóc từ người chủ của nó. Không hoàn toàn máy hoặc chưa đủ nhân lực, các mô hình phát triển khác nhau Child như trái phiếu tình cảm mạnh mẽ với chủ nhân của chúng. Khối lượng này có chứa một số câu chuyện ngắn về tình yêu, sự hy sinh, và bộ phim truyền hình: Young Kotaro biết tầm quan trọng của trách nhiệm khi tuổi thọ con laicủa mình chạy ra ngoài. Các kiếm sĩ bi thảm Seya học cách yêu thương một lần nữa với sự giúp đỡ của con lai của mình, Yuzu. Câu chuyện thức kể về câu chuyện của Kuroda, người sáng tạo ra những mẫu thiết kế trẻ Hybrid cho cuộc đời, và làm thế nào tình yêu của mình bị mất cảm hứng sáng tạo của họ.

Câu chuyện được bằng cách nào đó khác nhau, nhưng số phận của yaoi đang được đặt trong một bầu không khí nhẹ hơn nhiều như vậy con lai được trình bày một cảm giác vui vẻ khác so với các chương trình khác. Bộ phim tập trung vào ba câu chuyện khác nhau mà không được kết nối với nhau, mỗi một trong số họ cho chúng tôi biết thêm về các mối quan hệ giữa nam và Childs lai của họ. Người đầu tiên là một khởi đầu tốt cho chương trình, tôi thấy nó rất ngọt ngào và nó mang nước mắt để đôi mắt của tôi.

Câu chuyện thứ hai là không tốt, nhưng khi nó tiến triển một chút, tôi có cảm tìnhhơn với các nhân vật. Các câu truyện hay nhất phải là thứ ba mà kể câu chuyện của các nhà sản xuất của con lai, tôi đã dành hai tập phim số phận cuộc đời tập cuối cùng trong nước mắt thực sự. Tất cả trong tất cả, các câu chuyện đều tốt đẹp và mặc dù họ là ngắn, chúng tôi đã học đủ về các nhân vật và câu chuyện của họ trở lại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.