Hyakka Ryouran: Samurai Girls Special -  2013 Poster

Hyakka Ryouran: Samurai Girls Special

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 147

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls Special:

Nội dung phim nói về những người kiếm sĩ đạo Samurai thời Sengoku đã bị một loại biến dị, tất cả những con người này từ đàn ông giờ đây đã bị biến sạch thành nữ giới, bạn cứ nghĩ tại sao họ lại bị như thế khi khả năng tiến hóa lại không còn nữa, đây cùng là một trong những anime hài hước nhất dành cho chúng ta có thêm những phút giây vui vẽ nhất từ trước.

.Tựa: Hyakka Ryouran: Samurai Girls (百花繚乱 サムライガールズ)

Tên việt: Trăm hoa quy tụ: nữ võ sĩ đạo
Dạng: TV Series, chưa rõ số tập
Năm: 04.09.2010 đến ?
Thể loại: anine Action, Ecchi, Martial Arts, Novel, School Life, Seinen, Swordplay – similar, mời các bạn cùng đón xem Hyakka Ryouran: Samurai Girls Special Vietsub nhé và đừng quên ủng hộ chúng tôi nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.