Hyakka Ryouran: Samurai Girls - Hyakka Ryouran Season 1 2010 Poster

Hyakka Ryouran: Samurai Girls - Hyakka Ryouran Season 1

Thể loại , , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 14,716

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls:


Câu chuyện diễn ra tại học viện tư thục Buou -một học viện lớn án ngự dưới chân núi Phú Sỹ linh thiêng do gia tộc Tokugawa lập nên. Học viên của trường đều là con cháu-họ hàng của các gia tộc samurai và được đào tạo -huấn luyện các kỹ năng chiến đấu và tư tưởng Mạc Phủ để phục vụ cho Đại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp .

Cùng thời điểm này xảy ra sự giao tranh giữa gia tộc Tokugawa với gia tộc Toyotomi . Tokugawa Yoshihiko-hội trưởng hội học sinh Buou và là trưởng nam gia tộc Tokugawa đã bắt đầu cuộc chiến săn lùng những người có dính dáng đến gia tộc Toyotomi.

Yagyuu Muneakira là một thiếu niên samurai của gia tộc Yagyuu-một gia tộc nổi tiếng và thường huấn luyến kiếm thuật cho các gia tộc Shogun. Cậu gia nhập học viện Buou theo lời mời của cô bạn thuở nhỏ Tokugawa Sen (Sen Hime-Công chúa Sen) và vô tình vướng vào cuộc chiến giữa 2 gia tộc Tokugawa và Toyotomi.

Khi cố gắng giúp Yukimura và Matabei của gia tộc Toyotomi tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của Hattori Hanzou nhà Tokugawa thì Muneakira đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với một thiếu nữ từ trên trời rơi xuống tên là Yagyuu Jubei .Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: ClipSubIncoming search terms:
  • samurai girl tap 1


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.