Hyakka Ryouran: Samurai Girls -  2013 Poster

Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 157

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyakka Ryouran: Samurai Girls:

Nội dung phim kề về những Samurai Girls các chiến binh của thời đại chiến quốc cùng với sự văn minh hiện đại của năm 2014. Tại đây họ có quyền được sử dụng những vũ khí tối tân hiện đại nhất, nhưng trong thời gian dùng đôi khi có thể giúp cho họ nhanh vuượt qua được các rào cản lực chiến cận vệ, nhưng họ cuối cùng củng vẫn chọn cho mình những binh khí của các samurai-Shinobi dùng trước nay, tại sao lại có chuyện lạ đời như thế nhỉ?.

trong khi những loại tân tiến lại không dùng? hay chính họ chê sự tiến bộ của các võ sĩ khác cùng đồng đội chăng? sự việc còn tiếp diễn ra sao, mời các bạn cùng đón xem Hyakka Ryouran: Samurai Girls Vietsub trọn bộ do anime 14 sưu tầm chúc các bạn có những phút giây thật sự vui nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.