Hyakka Ryouran OVA -  2015 Poster

Hyakka Ryouran OVA

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 1/2 Tập

Lượt xem 245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hyakka Ryouran OVA:

Phim Hyakka Ryouran Samurai After OVA VietSub (2 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim câu chuyện là điều bình thường từ mùa giải trước, ngoại trừ ở đây có đượcnhiều hơn các hành động hài, hậu cung, lãng mạn và siêu nhiên, mà đã được thiết lập trong một số thay thế Edo kỳ loại điều, nghĩ rằng có một chút tầm thường ở trong đó và tập phụ, đó là sự ra đời của các tập mới của nhân vật phản diện mà có thêm một số gia vị để phim hoạt hình này liên quan đến cácnhân vật cũng như những bí ẩn mà hey mang với họ. Những âm thanh có thể là bình thường, nhưng sự bùng nổ dữ dội và việc phân phối các cuộc đối thoại của các thuốc đối kháng đã bổ sung thêm một số loại hương vị nhưng trong một cách mà thể loại như vậy xứng đáng được một thứ hạng cao hơn.

Đây là một fanservice hậu cung và điều đó có nghĩa rằng, miễn là các họa sĩ/ nhà sản xuất / tất cả những kẻ khác làm công việc của mình đúng, người viết câu chuyện không có gì phải lo lắng về những gì họ đang làm, vì tất cả chúng ta kẻ (và một số ít khán giả nữ) sẽ được ogling ở ngực và panty-ảnhvà bằng cách nào đó, nó sẽ giúp chúng tôi chiếm cho toàn bộ đoạn 1 tập phim Hyakka Ryouran OVA của series, địa ngục nó làm việc một lần trước vậy tại sao không phải lúc này.

Cứ cho là có một số ra có những người sẽ không được như vậy dễ dàng bị chiếm đóng và có thể cảm thấy buồn chán về nửa chừng, nhưng đừng lo lắng folks, đó là khoảng thời gian khi những câu chuyện Hyakka Ryouran Samurai Girls ban đầu đã xuất hiện.Không có gì của nó quá ban đầu, nó về thỏa thuận tương tự như lần trước:lực lượng ác, tiêu diệt japan, boobs, và gà con với những thanh kiếm (nhưng quan trọng hơn là bộ ngực) phải đến và tiết kiệm trong ngày. Ngoài ra tôi sẽ không nói, nhưng đó là những phác thảo cơ bản.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.