Huyền Thoại Thánh Vực - Đấu Sĩ Seiya 2014 Poster

Huyền Thoại Thánh Vực - Đấu Sĩ Seiya

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 102 phút

Lượt xem 249

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Huyền Thoại Thánh Vực:

Phim Huyền Thoại Thánh Vực -Đấu Sĩ Seiya– Saint Seiya: Legend Of Sanctuary VietSub 2014 full HD. Nội dung phim kể về Kido Saori là một cô gái trẻ gặp rắc rối bởi sức mạnh huyền bí của thánh vực mà cô có được. Cô được cứu bởi Seiya từ một sát thủ được cử đến giết cô. Saori thì biết cô là hóa thân của nữ thần Athena với Seiya là một trong 88 Thánh cô. Khi biết số phận của mình, cô đứng đầu với Sanctuary để tiến hành chiến tranh chống lại Giáo hoàng của nó.

Seiya, cùng với đồng Bronze Saints Hyouga, Shiryuu, Shun, Ikki và phải đi qua mười hai Zodiac đền ở Sanctuary Athena trong mười hai giờ, để cứu nữ thần Athena của họ khỏi cái chết sắp xảy ra. Họ phải đối đầu với nhau trong mười hai vàng Saints rằng bảo vệ mỗi ngôi đền để đạt đến chữa bệnh mà sẽ bảo vệ tổ chức Athena.

Tôi đọc mà bộ phim Huyền Thoại Thánh Vực này được hiểu là một câu chuyện kể lại của Sanctuary Saga với một giải thích không-để-trung thành của các sự kiện đó transpired trong arc anime gốc, và rằng tất cả những thay đổi mang tính thẩm mỹ đều được thực hiện để thu hút khán giả mới và cũ như nhau, nhưng khi nhân vật bị rơi ở giữa sân khấu mà không quá nhiều như là một lời giải thích cho quá khứ của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.