Huyền Thoại Rồng Thiêng - Onigamiden 2011 Poster

Huyền Thoại Rồng Thiêng - Onigamiden

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 100 phút

Lượt xem 2,840

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Huyền Thoại Rồng Thiêng:

Phim Huyền Thoại Rồng Thiêng -Legend of the Millennium Dragon VietSub Full 100 Phút tiếng việt HD. Nội dung phim kể về sư tích của Một cậu bé 15 tuổi đi trở lại trong thời gian hơn 1.200 năm trước đây với Heian kỳ và phải đối mặt với một cuộc chiến tranh giữa oni (quỷ) và con người ở thủ đô cũ của Nhật Bản Kyoto.Nhìn chung thì bộ phim này là tuyệt vời, hình ảnh động đằng sau nó đã làm một công việc tuyệt vời đưa nó vào cuộc sống, đó là sau đó nói thật đáng tiếc soundtrack không thể đi cùng bộ phim sử thi này, âm nhạc được lựa chọn một cách sai lầm, trong khi những bài hát truyền thống nên có được chơi, âm ​​nhạc hiện đại là những gì chúng ta đều có, âm nhạc sẽ tìm vị trí của nó trên một khung cảnh hiện đại hoặc một bộ phim disney, mà isnt phim này.

Một bộ phim thần thoại có tính năng truyền thống của Nhật Bản nên có truyền thống, các bài hát cổ điển hơn Nhật Bản. Vấn đề này, tuy nhiên, không phải là một chủ đề tương tự được tìm thấy ở Dragon Drive. Đúng hơn, đó là bởi vì thực hiện của nó mà làm cho vấn đề này phần lớn là một chiều. Do thế nào câu chuyện trình bày chính nó, vấn đề chính mà Jun đi qua là hầu như không đưa ra bất kỳ suy nghĩ và quyết định rằng ông là nghĩa vụ phải làm cho trở nên rõ ràng (nói cách khác, có thực sự không có “vùng xám” trình bày). Do đó, nó làm cho phần lớn các lô tất cả quá dễ đoán. Nghệ thuật và hoạt hình rất rõ ràng là trọng tâm của bộ phim này. Phong cảnh và ngôi chùa truyền thống tất cả nhìn đẹp, và giúp mô tả các thiết lập của một Nhật Bản cũ.Thiết kế nhân vật Onigamiden có thể cảm thấy một chút khác nhau cho một số người, nhưng không có gì xấu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.