Huyền Thoại Hắc Vương – Bắc Đẩu Thần Quyền - Hokuto no Ken: Raoh Gaiden Ten no Haoh / 2013 Poster

Huyền Thoại Hắc Vương – Bắc Đẩu Thần Quyền - Hokuto no Ken: Raoh Gaiden Ten no Haoh /

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 5,703

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Huyền Thoại Hắc Vương – Bắc Đẩu Thần Quyền:

Phim Huyền Thoại Hắc Vương – Bắc Đẩu Thần Quyền/ Hokuto no Ken: Raoh Gaiden Ten no Haoh VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Bộ phim võ thuật nói về những người sau chiến tranh hạn nhân của Mỹ, xuất hiện hiện một huyền thoại trong làng võ thuật người có sức mạnh phi thường, ông cũng là nhân vật thuyền thoại cuối cùng trong thời đại đó. Ông luôn khiến đối thủ của mình phải ngã dưới chân mình, trong cuộc đời ông chưa có từ thất bại và thua một đối thủ nào.

Trong những vùng đất hoang sau cuộc chiến tranh hạt nhân lớn, một huyền thoại lớn của một người đàn ông. “Hokuto No Ken.” The Fist of the North Star. Thạc sĩ một kỹ thuật chiến đấu huyền thoại. Một người đàn ông sức mạnh bất khả thi và bền bỉ. Tuy nhiên, trước khi Ken tuyên bố các danh hiệu của Fist, có một bậc thầy, được đào tạo trong nghệ thuật của Hokuto Shinken, Vua của các Fist, Fist Divine of Heaven. Raoh: sát thủ cuối cùng, các chiến binh cuối cùng. Đây là câu chuyện của thế giới trước khi Fist of the North Star, và làm thế nào một người đàn ông mất tương lai của một thế giới hoang dã vào tay chết người của ông và định hình lại số phận của nó. Không phải là một anh hùng nhưng như một kẻ chinh phục. Vì trong tâm trí của người đàn ông được gọi là Raoh, cách duy nhất để cứu nhân loại là nghiền nó dưới gót chân khổng lồ của mình! Các trận chiến lớn nhất là về để bắt đầu trong Huyền thoại của Dark King ~ Fist of the North Star!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.