Huyền thoại Chima - Hoạt Hình Huyền thoại Chima Thuyết Minh 2014 Poster

Huyền thoại Chima - Hoạt Hình Huyền thoại Chima Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 310

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Huyền thoại Chima:

Phim Huyền thoại Chima Trọn Bộ (40 tập cuối) Full thuyết Minh HD. Nội dung phim kể về những huyền thoại vương quốc Chima nơi có nhiều điều bí ẩn và khắc nghiệt giữa các chiến binh đấu tranh cho lý tưởng cao đẹp của mình, Laval, Eris, Cragger, Lavertus và Li’ella đặt ra để tìm ánh sáng trong Outlands đã. Khi đó, họ phát hiện ra nó là Tormak / Panthar xả tất cả các năng lượng xung quanh anh thấy một bản đồ của 8 Wings of Fire trong đó Lavertus bản sao trên một mảnh giấy. Các anh hùng đặt ra để tìm các Wings of Fire, nhưng Laval thấy các pháo đài băng phá hủy đền thờ Lion. Lavertus cuối cùng quyết định quay trở lại bộ lạc Lion để giúp bảo vệ trong khi Laval lá để tìm phần còn lại của Wings of Fire. Gần kết thúc, Sir Fangar thông báo rằng các bộ lạc Hỏa có hỏa lực quá nhiều và ra lệnh cho Vulture Tribe để đánh thức thứ tư Ice Hunter bộ tộc vẫn còn đông lạnh trong nước đá.

Phần 2 còn lại của Hunters Ice cảnh báo các quyết định như thế này vô hình Ice Hunter bộ tộc được cho là ngoài tầm kiểm soát. Vulture Tribe đi đến Gorge và đánh thức các bộ lạc Ice Bear. Bladvik và phần còn lại của Gấu Tribe cảm nhận sự thức tỉnh của những con gấu Ice và họ thức dậy trong một cơn giận dữ bốc lửa và vội vàng để hỗ trợ các đồng minh của họ trong trận chiến.Lavertus và Lagravis vẫn có quân đội của họ bảo vệ thành phố, nhưng triều sớm biến như Hunters Ice đánh thức Ice Gấu Tribe, sau đó tấn công tất cả mọi thứ trong tầm nhìn.Bladvik và bộ tộc của mình đến huyền thoại chima để cùng nhau đứng lên chiến đấu chống lại Ice Gấu Tribe trong cơn cuồng nộ mù. Trong khi Laval, Cragger, và Eris đã tìm thấy tất cả, nhưng một trong những Wings of Fire và tìm kiếm các vũ khí bí mật thức tỉnh tại Forever Rock. Eris có một tầm nhìn giống như giấc mơ của Fluminox nói với cô ấy để nhìn xung quanh Forever Rock và cuối cùng đạt đến trong Eris và lấy mảnh ghép cuối cùng.

Sau đó Eris gọi bạn bè của họ từ các bộ lạc chính và họ cùng nhau bay đến Mt. Cavora ở tốc độ hàng đầu gây ra một sáng chỉ để được tạm dừng bởi Vulture Tribe. Trong khi đó, Sir Fangar và hầu hết các Hunters Ice làm cho nó vào đền thờ Phoenix và chiến đấu vua Fluminox. Tuy nhiên, Fluminox sớm rơi và trao Flinx để khởi động Illumination. Những người khác làm cho nó vào trung tâm của Núi Cavora và Flinx nhảy vào và trở thành phượng chín. Sau khi chiếu sáng, các Hunters Ice được chữa lành của sự xuất hiện và tham nhũng gần như bị mục nát của họ trong khi Panthar được khôi phục để Tormak. Giờ đâu huyền thoại Chima đã vươn tới mặt trời với đầy đủ nhiệm vụ của họ.

Giờ đây tại vương quốc Chima trở thành một vùng đất thiên đường một lần nữa hoàn toàn không có giá trị của cái ác và tám anh hùng đứng trên đỉnh núi Cavora với hòa bình và cân bằng lại nhà của họ. Khi Cragger hỏi Laval những gì ông nhìn thấy từ Mount Cavora, Laval nói rằng ông nhìn thấy hy vọng, niềm vui, sức mạnh của thiên nhiên, thế giới trong sự cân bằng, tinh thần của tình bạn của họ và Legends of Chima. Cảnh cuối cùng của tập phim hoạt hình huyen thoai chima cho thấy xung quanh khu vực này là một phần của một hòn đảo nổi đang lơ lửng về vùng đất khác nhau. Khi chạy mờ ý thức, Cragger hỏi làm thế nào họ sẽ nhận được từ trên núi xuống họ đang ở trên.
Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Legends_of_Chima

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.