Huyao Xiao Hongniang -  2016 Poster

Huyao Xiao Hongniang

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 6/?? Tập

Lượt xem 147

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Huyao Xiao Hongniang:

Phim Huyao Xiao Hongniang Vietsub (trọn bộ tập cuối) Các nhân vật chính Bai Yue-Chu, tìm kiếm một cô dâu để làm nền cho các kế hoạch của gia đình mình khi đột nhiên một yokai cáo rơi qua mái nhà.

Gon Freecss là một cậu bé 12 tuổi, và một thợ săn tham vọng với một hương vị cho cuộc phiêu lưu. Âm thanh quen thuộc, eh? Cha của ông, Ging, trái trẻ sơ sinh Gon, mà không để lại nhiều manh mối để hợp cha đã mạo hiểm để. Âm thanh thậm chí còn quen thuộc hơn, eh? Cũng đừng cho rằng điều này cũng giống như bất kỳ cốt truyện cliched khác, vì nó xa nó. Trong suốt cuộc hành trình của mình, ông đã giành được những người quen của Leorio (một bác sĩ đầy tham vọng), Kurapika (một cậu bé đặc biệt có đôi mắt bao bọc trong một hận thù sâu sắc đối với những kẻ giết người trong bộ tộc của mình), và sớm đủ người bạn thân nhất của Gon, Killua (một thành viên của cao nhất có kỹ năng sát thủ-gia đình, cho thấy tiềm năng nhất). Trong suốt cuộc hành trình của nhóm, mỗi câu chuyện của nhân vật đóng một vai trò thiết yếu trong việc lái cốt truyện về phía trước, và oh thế nào âm mưu dày.

Câu chuyện không ngừng phát triển và liên tục di chuyển, sparing không chùng ở tốc độ. Nếu bạn ghét phụ, bạn sẽ thích chương trình này đặc biệt. Nó sẽ luôn giữ cho bạn có được nối. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu loạt bài, tiếp tục theo dõi tôi nói với bạn, tiếp tục xem. Nó giữ được tốt hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.