Hữu Nhân Sổ -Natsume Yuujinchou -  2013 Poster

Hữu Nhân Sổ -Natsume Yuujinchou

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 267

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hữu Nhân Sổ -Natsume Yuujinchou:

Nội dung phim kể về những câu chuyện bí mật về anh chàng Natsume, anh có một trong những năng lực thật sự đặc biệt khi có thể nhìn thấy được sự tồn tại của các hồn ma xung quanh mình, anh đã dấu kín việc này từ khá lâu nay. Sự việc không dừng ở đó khi anh bất ngờ tiếp cận được một cuốn Hữu Nhân Sổ với quyền năng mãnh liệt, chính nó có thể khiến cho tất cả những ai có được để sai khiến và quản lý sức mạnh của ma quỷ, lúc trước người chiếm dữ nó chính là người bà của cậu ta, giờ đây Natsume đã hiểu ra được lý lẽ ngoạn nguồn là tại sao những con yêu quái luôn sức hiện xung quanh mình ngày càng nhiều đến thế, có lẽ họ đã chọn cậu là nhân vật thay thế chăng. Cậu cùng với Madara, một Ayakashi có khả năng và sức mạnh nhưng ẩn thân dưới một con mèo múp đáng yêu, Natsume luôn cố gắng tìm cách để cho những con yêu quái kia không còn đeo đuổi mình nữa, có lúc sự mâu thuẩn của anh chàng hữu nhân này nhưng anh củng cảm nhận ra một điều, dù là con người hay yêu quái nhưng họ vẫn có một tấm lòng.

Natsume đọc một cuốn sách Nhờ lòng tốt của của Fujiwara , Kitamoto, Saitama Atsushi , Nishimura Satoru , và tình bạn của anh với Madara , ông từ từ mở ra cho cả người và youkai . Ông không , tuy nhiên, đôi khi phải chịu một chấn thương nhẹ về quá khứ của mình , thường là trong một giấc mơ hay khi thấy con người  thường trừ quỷ ) hành động đê hèn . Một trong những ước mơ của anh chàng hữu nhân sổ do chính những người xung quanh mình như là một đứa trẻ lớn lên và sống độc lập , tránh xa tất cả mọi người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.