Hữu Nhân Sổ 4 -Natsume Yuujinchou SS4 - Natsume Yuujinchou Shi 2013 Poster

Hữu Nhân Sổ 4 -Natsume Yuujinchou SS4 - Natsume Yuujinchou Shi

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 442

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hữu Nhân Sổ 4 -Natsume Yuujinchou SS4:

Phim Hữu Nhân Sổ Phần 4 -Natsume Yuujinchou SS4 VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Takashi Natsume tiếp tục trả về tên của các linh hồn đã được viết trong ” Book of Friends ” ông thừa hưởng từ bà ngoại của mình , Reiko Natsume . Trong khi Natsume vẫn hỗ trợ bởi sự mũm mĩm Nyanko – sensei , anh ấy đã giúp doanh nghiệp của một số bạn bè của ông đã thực hiện trong cuộc hành trình của mình ; có thể là con người hay rượu mạnh. Khi anh trở nên gần gũi hơn với cả hai, Natsume phải đối mặt với câu hỏi không thể tránh khỏi của các bên ông đã để mất đặc biệt là khi có một cuộc xung đột giữa hai người.

cuộc sống của Natsume như cậu đấu tranh với những vấn đề này , và làm thế nào thực sự người tốt và hữu ích đi vào cuộc sống của mình và cho anh ta sự khuyến khích và hỗ trợ anh ta cần phải vượt qua các đối thủ trong chính mình . Qua người bạn học của mình, cả những người biết về khả năng Hữu Nhân Sổ của mình và những người không, ông được khuyến khích rất nhiều để tìm ra những mặt tích cực trong cuộc sống của mình và để mong được một tương lai tươi sáng thay vì quá khứ đen tối của mình.

Thay vì chỉ có thể để tâm sự và dựa vào bản thân mình , anh có những người bạn đáng tin cậy và chính hãng rằng ông có thể chuyển sang cho viện trợ. Người giám hộ nuôi của mình được yêu thương và chăm sóc đặc biệt cho những người là người thân rất xa để Natsume , và mối quan hệ của mình với họ phát triển thành một cái gì đó rất mạnh mẽ và trái tim ấm nơi ông chỉ mong muốn hạnh phúc và an toàn cho các cặp vợ chồng mà anh không bao giờ có thể trả được. Cùng đón xem Hữu Nhân Sổ Phần 4 được dịch tiếng việt nhé các tình yêu, chúc các bạn xem vui hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.