Hữu Nhân Sổ 3 -Natsume Yuujinchou SS3 -  2013 Poster

Hữu Nhân Sổ 3 -Natsume Yuujinchou SS3

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 395

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hữu Nhân Sổ 3 -Natsume Yuujinchou SS3:

Phim Hữu Nhân Sổ Phần 3 -Natsume Yuujinchou SS3 VietSub (13 Tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện còn giang dỡ ở phần 2 đó thôi. Còn rất nhiều bất ngờ của mình , Takashi được giải quyết vào nhà mới của mình . Ông thậm chí còn làm cho bạn bè ở trường . Vì vậy, khi một số các trẻ em khác mời anh đến một thử nghiệm can đảm tại các trường trung học bị bỏ rơi tuổi , anh tham gia trong mặc dù đặt phòng của mình . Nhưng những tin đồn về trường cũ bị ám ảnh là hoàn toàn đúng , và tinh thần sống ở đó có một hận thù đặc biệt đối với con người !

Các nhân vật trong Zoku Natsume Yuujinchou Phần 3 là khá hạn chế. Các Linh Hồn Bạc đến và đi, mặc dù một số trong số họ lần lượt ra được nhân vật rất tốt xây dựng. Ngoài ra còn có một số các nhân vật con người vị thành niên, nhưng không đặc trưng rất mạnh ở tất cả . Tất nhiên , đó cũng là Madara người liên tục cung cấp cứu trợ truyện tranh và thỉnh thoảng khổng lồ tinh thần – chiến . Mặc dù vậy , mỗi lần tương tác các thần linh và con người có với Natsume có một tác động sâu sắc đến ông . Các chương trình tự xoay gần như chỉ quanh Natsume , mà nhân vật trở nên trước mắt chúng ta thông qua những tương tác này . Qua đây chúng ta có được cái nhìn sâu và cuốn Hữu Nhân Sổ chính là cách suy nghĩ của mình , và cũng vào sự cô đơn của riêng mình . Một lần nữa các chủ đề định kỳ của sự đơn giản trở nên rõ ràng một lần nữa ; Tôi không bao giờ có được rất nhiều hưởng thụ ra xem anime phát triển một nhân vật duy nhất , nhưng tôi đã có thể thích để xem các nhân vật con người khác mang đặc điểm nổi bật hơn .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.