Hữu Nhân Sổ 2 -Natsume Yuujinchou SS2 - Natsume Yuujinchou SS2 2013 Poster

Hữu Nhân Sổ 2 -Natsume Yuujinchou SS2 - Natsume Yuujinchou SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 337

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hữu Nhân Sổ 2 -Natsume Yuujinchou SS2:

Nội dung phim chính là sự tiếp nối những chuỗi phưu liêu của anh chàng Takashi không tiết lộ khả năng của mình khi nhìn thấy yêu quái đến vài Fujiwara, hoặc bạn bè của mình, Kitamoto, Saitama và Nishimura, bởi vì ông lo lắng rằng họ sẽ chấm dứt hoạt động bình thường xung quanh mình và lo lắng về anh ấy Zoku Natsume vs nyanko Natsume luôn luôn có một số loại tranh cãi với Nyanko – sensei. Mặc dù ông đã nhìn thấy tất cả youkai cuộc sống của mình, ông có rất ít khoan dung đối với những trò hề của họ. Khi tức giận, ông thường lông mi ra trong một cú đấm hay một quả phạt trực tiếp của kháng chiến, trong đó có đủ năng lực tâm linh trong nó để loại thậm chí mức độ cao nhất của youkai ra trong một giây. Tuy nhiên, khả năng chiến đấu của mình chỉ mở rộng đến youkai ; cú đấm đó đã được Hữu Nhân Sổ ghi nhớ về sức mạnh của mình, như ghi nhận của Madara, không làm việc trên con người. Takashi là rất nhanh nhẹn và giỏi leo cây vì ông đã luôn luôn trốn khỏi youkai. Tuy nhiên, ông có một sức chịu đựng ngắn (liên tục được đề cập bởi Nishimura ) và rất nhạy cảm với nhiệt độ.

Mời cả nhà cùng đón xem bộ hữu nhân sổ phần 2 có gì đặc sắc không nhé, sự hứa hẹn của nó chắc chắn rằng sẽ mang lại những điều kỳ diệu nhất cho chúng ta thêm nhiều màu sẽ hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.