Hunter x Hunter: The Last Mission -  2014 Poster

Hunter x Hunter: The Last Mission

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 146

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hunter x Hunter: The Last Mission:

Phim Hunter x Hunter The Last Mission VietSub Full 98 Phút trọn bộ HD. Người cha mang tên Ging Freeccs từ bỏ quê hương và để lại đứa con thân yêu là Gon cho người dì khi Gon còn là một cậu bé nhỏ xíu. Trong tâm tưởng của cậu Ging và mẹ của mình đã không còn tồn tài trên thế giới nữa. Bỗng một ngày, cậu nghe được tin cha mình vẫn còn sống và đã trở thành một thợ săn chính hiệu thì cậu quyết định rời quê hương tìm kiếm các lớp dạy Hunter nhằm tham gia vào các khóa học về Hunter với mong muốn trở thành một thợ săn nổi tiếng để từ đó tìm kiếm cha mình một cách dễ hơn.

Tại lớp học, cậu quen được những người bạn với đam mê giống mình. Killua cậu bạn với khả năng thiên bẫm hơn người, một phần vì truyền thống gia đình của cậu trước đây cũng là một trong những nhóm sát thủ nổi tiếng, một phần với khả năng trời phú của minh, cậu bé Kurapika thì theo sự nghiệp Hunter để lấy những phần thưởng có giá trị góp phần vào việc học của mình và cuối cùng là Kurapika vì báo thù cho gia đình nên cũng quyết tâm để được lọt vào nhóm Hunter x Hunter: The Last Mission trừ gian diệt ác. Bốn người họ với 4 mục đích khác nhau nhưng mục tiêu cuối cùng cũng là muốn tham gia vào Hunters để chinh phục những đỉnh cao.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.