Hunter X Hunter Movie -  2013 Poster

Hunter X Hunter Movie

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 112

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hunter X Hunter Movie:

Phim Hunter X Hunter Movie – Gekijouban Hunter X Hunter: Phantom Rouge Movie 96 Phút full tiếng việt HD. Nội dungphần này chúng ta sẽ được xem cuộc đấu của các thành viên trong đội Kurapika, Gon, Killua, Leorio cùng với thành viên kỳ cựu số 4 của băng đảng nhện sẽ quyết liệt lắm đây, có lẽ sự bất ngờ lớn nhất là ai củng nhầm tưởng rằng chính anh này đã chết đi nay sao còn sóng xót được cơ chứ, Hisoka giết chết để đoạt lấy vị trí số 4 mà ai ta chưa từng tơ tưởng. Vậy trận này ai sẽ chiến thắng và dành lấy ngôi vị số 1 đây hay là cả hai sẽ bị nhiều máu mất đi hee, đón xem Hunter X Hunter Movie cùng anime 14 nhé cả nhà mến yêu.

Phim Hoạt Hình Hunter X Hunter Movie trọn bộ, Phim Hunter X Hunter Movie tập 1-2-3-4-5-6-7-tập cuối. Truyện Hunter X Hunter Movie vietsub, Hunter X Hunter Movie thuyết minh. Hunter X Hunter Movie vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.