Hungry Heart Wild Striker - Hungry Heart: Wild Striker 2014 Poster

Hungry Heart Wild Striker - Hungry Heart: Wild Striker

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 38/52 Tập

Lượt xem 366

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hungry Heart Wild Striker:

Phim Hungry Heart: Wild Striker VietSub (52 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim này nói về anh chàng Kyosuke Kano đang ở đỉnh cao phong độ trong bóng đá, sở thích chơi thể thao đã ăn sâu vào tâm trí của anh nhưng đối với anh chẳng là gì khi em mình là Seisuke rất thành công trong việc chơi bóng như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. CHính sự so sánh này đã khiến anh cảm thấy mệt mõi và dường như cảm thấy không còn cố gắng được nữa, bắt đầu tử dã bóng đá cho đến khi có một cậu bé từ một ngôi trường highschool mới phát hiện ra anh ta và mời anh tham gia đội bóng của họ theo yêu cầu của cậu.

Cuộc hội ngộ này đã khiến cả hai dường như tìm được tiếng nói chúng, việc này củng giúp cho Kyosuke tìm lại được cảm giác bóng thật sự của mình, cùng với đó là hai người bạn Rodrigo và Sakai củng ước muốn sau này có thể trở thành một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp để nuôi sống bản thân mình. Đón xem Hungry Heart: Wild Striker VietSub tại siet animet47.net, chúc các bạn có những phút giây vui vẽ và hạnh phúc nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.