Hourou Musuko - Wandering Son 2013 Poster

Hourou Musuko - Wandering Son

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,372

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hourou Musuko:

Phim Hourou Musuko -Wandering Son VietSub (11 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Chuyện phim kể về Shuuichi Nitori, một cô gái trẻ, những người được giao nhiệm vụ nam sinh nhưng xác định là nữ. Câu chuyện cũng theo bạn bè của cô Yoshino Takatsuki, người xác định là nam giới, nhưng đã được phân công phụ nữ khi sinh. Loạt các giao dịch với các vấn đề như transsexualism, giới tính, và sự khởi đầu của tuổi dậy thì. Xin lưu ý rằng loạt bài này là 11 tập phim khi phát sóng trên truyền hình, nhưng 12 tập phim Hourou Musuko khi nó được phát hành vào BD & DVD.bộ phim ngay lập tức bắt đầu và đó là một trong những điểm mạnh nhất của mình. Nó không lạch bạch trên thiết công trình; công việc có phần giới thiệu mời giải thích hầu hết các sự kiện giải thích trong manga trong tập đầu tiên.

Cá nhân, tập đầu tiên là một trong những yêu thích tập phim đầu tiên của tôi ra khỏi đó; nó là như vậy ấn tượng rằng tôi đã nói, “Wow.” Trong khi nó dựa trên các tropes quen thuộc và nguyên mẫu, có một twist hấp dẫn trên tất cả mọi thứ. Nếu bạn nghĩ rằng các tam giác tình yêu là phép chuyển nghĩa nhàm chán nhất trên mạng, Hourou Musuko sẽ làm ngẩn người bạn. Chiba Saori, một nhân vật nữ thẳng trong anime Hourou Musuko có tính  té ngã trong tình yêu với Nitori như một cô gái trong khi Nitori đã phải lòng Takatsuki. Tình hình tam giác tình yêu phát triển thậm chí còn phức tạp hơn và nắm bắt trí tưởng tượng của người xem. Sân khấu và slice-of-life tình huống là có một lý do: để mô tả. Không có gì dư thừa về họ là tất cả mọi thứ và cảm thấy cũng được đặt. Khá thú vị, công việc climaxes trên anime cliche ngớ ngẩn: một vở kịch trong một lễ hội văn hóa.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.