Hoshizora E Kakaru Hashi -  2013 Poster

Hoshizora E Kakaru Hashi

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 125

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoshizora E Kakaru Hashi:

Nội dung anime này được chuyển thể từ visual novel cùng tên của Feng, nhân vật trung tâm là Hoshino Kazuma cùng gia đình mình chuyển cử đến thành phố mới,có lẽ nơi hiện tại vì không khí không thật sự phù hợp với cậu em nên họ đành đi, trên đường đi đến thì chẳng may Kazuma bị lạc và gặp Nakatsugawa Ui, đây chính là con gái ruột của một ông lão chuyên canh giữ đền thờ tại đây, cả hai củng rất tình cờ gặp nhau đi qua con phố nhỏ chẳng may trượt ngã nên khiến cậu mà Ui hôn nhau bất ngờ, vụ việc bắt đầu rồi đây khi người bạn của Ibuki Hinata đã bắt gặp Ui và một anh chàng điển trai kia hôn nhau, khi đó anh chàng này củng đang thích cô nàng đáng yêu này, rồi việc gì xảy ra đây, cả 3 giải quyết vụ việc này ra sao?.

Xem Phim Hoshizora E Kakaru Hashi trọn bộ, Phim Hoshizora E Kakaru Hashi tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Phim Hoshizora E Kakaru Hashi vietsub, Hoshizora E Kakaru Hashi thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.