Hoshi No Koe - Anime Voices of a Distant Star 2011 Poster

Hoshi No Koe - Anime Voices of a Distant Star

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 4,185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoshi No Koe:

Phim Hoshi No Koe VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Hoshi no Koe, sử dụng đầy đủ 2D và hoạt hình kỹ thuật số 3D, là một câu chuyện của một đường dài tình yêu và mail giữa một cậu bé và cô gái. Thiết lập trong năm 2046 sau khi phát hiện những tàn tích của một nền văn minh ngoài hành tinh trên sao Hỏa, người đàn ông đã có thể làm cho nhảy trong công nghệ và đang có kế hoạch gửi một đoàn thám hiểm vào không gian trong năm tiếp theo. Nagamine Mikako và Terao Noboru là học sinh trung học cơ sở.

Tuy nhiên, trong khi Noboru sẽ được bước vào mùa đông tới cao cấp cao, Mikako được chọn để tham gia các cuộc thám hiểm không gian.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.