Hori-san to Miyamura-kun - Horimiya 2012 Poster

Hori-san to Miyamura-kun - Horimiya

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 192

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hori-san to Miyamura-kun:

Phim Hori-san to Miyamura-kun -Horimiya VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime mới ra này người ta nói rằng những ngày trẻ trung luôn buồn vui lẫn lộn, nhưng có lẽ nó chỉ là cay đắng? Kyouko Hori là một nữ sinh trung học hào nhoáng, những người, mặc dù xuất hiện phô trương của mình, vượt trội trong học thuật và có một nhân vật trong gia đình yêu thương. Izumi Miyamura là một cậu bé trung học nhạt nhẽo, người, mặc dù không muốn nổi bật trong lớp, bí mật mặc Khuyên bên ngoài trường học và có một hình xăm cơ thể lớn. Một ngày nọ, Miyamura thấy em trai Hori của thương và giúp anh ta trở về nhà Hori của, nơi mà các mối quan hệ giữa Hori và Miyamura bắt đầu với khám phá bí mật của Miyamura Hori của.

Hai nhân vật chính nói chung có ít “năng lượng” và mất rất nhiều đặc điểm của họ. Ngoài ra, sẽ có ít sự thay đổi mạnh mẽ trong sự xuất hiện của Miyamura vì trong OVA ông trông chibi và học “hình thức” của mình không giống như là khác nhau từ của ông thường xuyên “hình thức”. 3. Nghệ thuật: Khi nghệ thuật là đáng kể khác nhau, tôi không ghét nó. Nó là đơn giản hơn và họ trông ít tuổi của họ; họ trông hơi chibi-er hơn so với manga của họ. Mặc dù vậy, nó phù hợp với những cảm giác thư giãn của câu chuyện. Nói chung anime Hori-san to Miyamura-kun thật sự nó là thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của series manga và tất cả của nó cười-ra-to hài hước, nó có thể là khó khăn để làm quen, nhưng dù sao nó cho thấy những câu chuyện tương tự nhưng trong một ánh sáng khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.