Hoozuki No Reitetsu - Anime Hoozuki no Reitetsu 2013 Poster

Hoozuki No Reitetsu - Anime Hoozuki no Reitetsu

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 + 3 OVA

Lượt xem 4,454

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoozuki No Reitetsu:

Phim Hoozuki No Reitetsu VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện kể về âm giới với những điều thật kỳ lạ thường. Bộ phim hài đen tối xoay quanh các thần phụ tá khốc liệt đến Great King Yama, Hoozuki. Bình tĩnh và siêu tàn bạo, anh ta cố gắng để giải quyết vấn đề thường xảy ra ở dưới địa ngục. Chuyện là tối thiểu, một anime nhiều tập của nó nhưng nó có một dàn diễn viên khá thú vị. Tôi tức giận bản thân mình tại một số các câu chuyện cười nhưng nhiều trong số đó là rất Nhật Bản định hướng và nếu bạn không thực sự hiểu biết về các nền văn hóa rất nhiều trong số này sẽ bay ngay . trên đầu của bạn Khi tôi nhìn thấy các tập phim Hoozuki No Reitetsu đầu tiên tôi là một chút nhầm lẫn; đó là một phim hoạt hình hơi lạ., nhưng tôi đã kết thúc nhận được nối bởi các tập phim thứ hai. Các khoản tín dụng mở và kết thúc khá lạ, Anime là từng đợt và không theo một câu chuyện với một mục tiêu cuối cùng rõ ràng. Nó xoay quanh các diễn viên hài hước và tương tác của chúng.

Các consept họ sử dụng với nhiều địa ngục và các cuộc họp giữa cheif tôn trọng của họ là rực rỡ. Nghệ thuật: 8 Các nghệ thuật chỉ là tuyệt vời. Cách họ kết hợp nghệ thuật Tiếng Nhật cổ điển cũ vào nền là tuyệt vời. Việc hoạt hình là tốt cho một anime hài kịch và các mẫu thiết kế khá độc đáo như xa như tôi đã thấy. Âm thanh: 9 Đây là một trong những điểm mạnh của serie này. Bài mở đầu tiếp tục chơi trong đầu của bạn, thật khó để có được thoát khỏi tắt. Vâng âm thanh theo thời gian và âm nhạc dường như luôn để crack tôi lên, và đó là một vài anime như Hoozuki No Reitetsu đang làm tốt. Tôi yêu nhất của các nhân vật. Một số trong số họ có một chút của câu chuyện dựa trên nền văn hóa dân gian châu Á cũ. Hầu hết các nhân vật khá dễ thương và không trở nên chua chát và khó chịu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.