Honey and Clover Ss2 - Hachimitsu to Clover SS2 2006 Poster

Honey and Clover Ss2 - Hachimitsu to Clover SS2

Thể loại , ,

Năm 2006

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,405

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Honey and Clover Ss2:

Phim Honey and Clover Ss2 VietSub (12 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime phần tiếp theo và phần cuối cùng của loạt rất phổ biến một lần nữa đào sâu vào những câu chuyện cuộc sống và cuộc sống tình yêu của Takemoto Yuuta, Mayama Takumi và Morita Shinobu. Câu chuyện tiếp tục nơi mùa đầu tiên rời đi, sau cuộc hành trình tự khám phá Takemoto của vòng quanh Nhật Bản. Tất nhiên, các hình tam giác tình yêu và đau khổ họ phải đối mặt sẽ tiếp tục, và cuối cùng quyết định các đường dẫn đến tương lai của họ. Dù bằng cách nào, chúng tôi đã có rất nhiều câu hỏi còn lại, giống như những gì đã xảy ra với Mayama, Rika và Yamada, hoặc là Shinobu thực sự là nhiều của một thằng ngốc mà anh không thể chiến đấu cho Hagu, cũng như những gì sẽ là câu trả lời của Hagu sau “Tôi rất vui vì bạn đã trở lại”.

Tôi đã theo nghĩa đen nhảy với niềm vui khi họ quyết định làm một mùa giải nữa. Tất cả mọi thứ đã được ký kết tại anime Honey and Clover II. Những loại của anime Honey and Clover phần 2 này chính là vì những  lý do tại sao tôi vẫn yêu những hình ảnh động trung bình. Màu pastel loại công việc tốt nhất của nó. Họ đang ở một trường nghệ thuật, sau khi tất cả, để các nghệ thuật nên top-notch. JC Staff là đủ nói; hầu như bất cứ điều gì họ làm cho mang lại, và cung cấp tốt.

Tôi thích cách họ đã lạm dụng bị mờ, nhìn gần như mơ màng của chương trình. Một số có thể tìm thấy nó một chút “nữ tính”, nhưng, cũng, nó phù hợp với các tác phẩm. Nó vẫn trung thành với thiết kế của manga quá. Một trong những phần NHẤT về xem phim Honey and Clover được nghe tuyệt vời, âm ​​nhạc tuyệt vời của nó. “Sân khấu” và “Waltz” đã cho chúng tôi trong một mùa, những màn thể hiện piano của các bài hát đều ​​đặc biệt tuyệt vời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.