Honey and Clover Specials - Honey and Clover OVA 2013 Poster

Honey and Clover Specials - Honey and Clover OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 1,231

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Honey and Clover Specials:

Phim Honey and Clover Specials VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime là tiếp diễn cho hết Hai câu chuyện phụ: Chương L (hoặc chương 25) về Lohmeyer / Romaiya sempai. Chương F (hoặc chương 26) về Miwako tìm cách để làm cho niềm vui của Yamazaki. Chương L thấy hồi tưởng đến một nhân vật mới, những người mang lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho các sinh viên trong cuộc sống căn hộ phức tạp trên một ngân sách eo hẹp. Nó cũng là tốt đẹp để xem Mayama trở lại trong một khoảng thời gian khi anh vẫn còn là một sinh viên đại học. Đóng gói với các hành động và hài hước, lúc đầu tập này có thể cảm thấy thiếu trong bất kỳ tiết lộ hoặc những hiểu biết so với tập phim khác trong anime, tuy nhiên tường thuật Takemoto của gần cuối thu hút bạn để hồi tưởng về mất an ninh đưa ra bởi tuổi vị thành niên, một lần nữa nhắc nhở cho tôi lý do tại sao đây là một trong các slice-of-life phim hoạt hình tốt nhất hiện có.

Chương F Honey and Clover OVA được chia thành hai quần short, nhưng họ không được cắt một cách rõ ràng là có một tie-in của nửa đầu vào thứ hai. Nửa đầu là một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống tại Fujiwara Design trước khi thời gian của Mayama. Nhiều anime như Honey and Clover đã được trao cho của Yamasaki và mối quan hệ Miwako, mà tôi thấy vô cùng thú vị, không chỉ vì những cười mà còn là chúng ta để biết Yamasaki tốt hơn như là một nhân vật, người mà tôi cảm thấy đã vô cùng bị bỏ quên trong bối cảnh các diễn viên lớn trong H & C. Các hiệp hai chúng tôi thấy cuộc sống của các băng đảng thường lệ tại các trường cao đẳng nghệ thuật sau giờ học, xâu thành chuỗi bằng một cuộc trò chuyện giữa Mayama và Hanamoto-sensei.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.