Hội Pháp Sư OVA - Hội Pháp Sư OVA 5 2013 Poster

Hội Pháp Sư OVA - Hội Pháp Sư OVA 5

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng oVa 5/5

Lượt xem 198

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hội Pháp Sư OVA:

Phim Hội Pháp Sư OVA 5-4-3-2-1 VietSub -Hội Pháp Sư OVA 6 VietSub Full tiếng việt HD.Nội dung là bản tóm tắt gồm 5 tập phim nhưng chứa đựng khá nhiều ý nghĩa.OVA kèm với các phiên bản đặc biệt của ngày 26, 27, 31, 35 và khối lượng lần thứ 38 của manga.

1. Youkoso Tiên Hills!
Lucy đi qua một văn bản yêu cầu bí ẩn. Các khách hàng đang tìm kiếm một đối tượng mà là trong ký túc xá nữ của Fairy Tail, Fairy Hills. Để xác minh các yêu cầu, Lucy thăm Tiên Hills, và phát hiện ra rằng các khách hàng là Hilda, người đứng đầu tập thể người đang tìm kiếm một “sáng kho báu.” Trong khi đó, Natsu và các thành viên guild khác đang làm sạch hồ bơi của họ.


2. Yousei Gakuen: Yankee-kun để Yankee-chan
Anime của những câu chuyện bên manga “Yousei Gakuen Yankee-kun để Yankee-chan,” trong đó đặt các nhân vật của Fairy Tail trong một môi trường.Tiêu đề là một parody của Miki Yoshikawa “Yankee-kun để Megane-chan.”

3. Memory Days
Một câu chuyện nguyên bản hoàn toàn mới của Hiro Mashima storyboarded, tác giả của Fairy Tail, phát hành vào ngày 17 tháng 2, 2012. “Secret Natsu” sẽ được tiết lộ trong “Past World” ?! Được hướng dẫn bởi một “cuốn sách ma thuật” đó là nói dối trong phòng lưu trữ của Guild, Natsu, Lucy, Happy, Gray, Erza và đã đi du lịch trở lại vào quá khứ !!

4. Yousei-tachi không Gasshuku
Natsu, Lucy, và những người khác đi đến một trại huấn luyện cho Magic Games Grand. Trong khi đó, Fairy Tail Guild nghỉ ngơi rất cần thiết tại các bãi biển và suối nước nóng.

5. Dokidoki Ryuuzetsu Land
Thích ứng với các chương 298. Câu chuyện được đặt trong Magic Games Đại khi các guild khác nhau tụ tập tại hồ bơi cho một số thú vị (và sự hỗn loạn xảy ra sau đó).
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.