Học Viện Ma Cà Rồng Phần 2 - Vampire Knight Guilty 2014 Poster

Học Viện Ma Cà Rồng Phần 2 - Vampire Knight Guilty

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 279

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Học Viện Ma Cà Rồng Phần 2:

Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu tại một học viện lẻ, trong đó có hai lớp, ngày và đêm. Trong các lớp ngày, tất cả học sinh tham dự các lớp học và tất cả mọi thứ là như bình thường, tuy nhiên, trong các lớp học ban đêm tất cả các học sinh có đặc điểm “đặc biệt ” : họ đều là ma cà rồng. Đối với cả hai lớp này không nhận được vào rắc rối, có người giám hộ, sinh viên học viện, là người có chứa một và tất cả. Trong học viện, ma cà rồng và con người cùng tồn tại nhiều hơn hoặc ít hơn một cách hòa bình, nhưng con người có một trật tự mà được dành để giết ma cà rồng nguy hiểm, và ma cà rồng có riêng của họ mệnh để cuối cùng. Cốt truyện tập trung vào cuộc sống hàng ngày của người giám hộ.

Phim Hoạt Hình Học Viện Ma Cà Rồng 2 trọn bộ, Phim Học Viện Ma Cà Rồng Phần 2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Vampire Knight SS2 vietsub, Học Viện Ma Cà Rồng 2 thuyết minh. Vampire Knight Guilty vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.