Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin - Occult Academy 2013 Poster

Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin - Occult Academy

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/ Tập

Lượt xem 2,605

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin:

Phim Học Viện Huyền Bí -Seikimatsu Occult Gakuin VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD tiếng việt. Nội dung anime là câu chuyện xoay quanh Maya, con gái của cựu hiệu trưởng của Học viện Waldstein, và một thời gian đi du lịch đại lý Fumiaki Uchida. Trong năm 2012, thế giới đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và khách du lịch thời gian đã được đưa trở lại vào năm 1999 để tìm và tiêu diệt các Nostradamus Key, mà Nostradamus Prophecy báo trước như những gì sẽ mang lại sự khải huyền. Bộ phim kế đó là Học Viện Alice sau đó quay vào năm 1999, nơi Maya trở về Học viện với ý định phá hủy các học viện bởi thay thế vị trí của cha quá cố của bà là hiệu trưởng. Kế hoạch của cô đã bị gián đoạn khi cô gặp Fumiaki và học của sự hủy diệt sắp tới. Mặc dù là không tin tưởng đối với Fumiaki, chúng tạo thành một hiệp ước để tìm kiếm các chìa khóa trong Nostradamus Key.

>

Để tìm ra Nostradamus Key, đại lý thời gian đã được cung cấp với điện thoại di động được tạo đặc biệt. Khi người dùng tìm thấy “Học Viện Huyền Bí” khi có một đối tượng quan tâm, bằng cách suy nghĩ tiêu diệt nó và chụp ảnh, và nếu kết quả hình ảnh là của một thế giới hòa bình, sau đó chủ đề là Nostradamus Key. Ngược lại, nếu đối tượng không phải là Nostradamus Key, sau đó phá hủy hình ảnh nghệ thuật. Bằng cách sử dụng điện thoại, Maya và Fumiaki tra lần xuất hiện huyền bí như chúng xảy ra trong thị trấn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.