Học Viện Alice - Gakuen Alice 2013 Poster

Học Viện Alice - Gakuen Alice

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng Ep 26/26 Tập

Lượt xem 421

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Học Viện Alice:

Nội dung phim nói về hai nhân vật chính Mikan Sakura và Hotaru Imai, vốn là những người chơi thân với nhau từ nhỏ và đến lớn cả hai củng đã là một trong những nữ sinh trung học trong một ngôi trường, có thể nói thời gian họ gần và được sống bên nhau quả là thời gian đẹp nhất trong đời họ, nhưng sau đó vì gia đình nên Hotaru đã không thể ở lại học trong ngôi trường cùng bạn mình nữa, cô nhận quyêt định mới nên phải chuyển trường đến Học viện Alice nơi những học sinh ở đây đều là Alice cả.

Vì quá thương nhớ bạn mình nên Mikan đã ra đi tìm đến nơi mà người bạn có cùng chung sỡ thích quan điểm, cô củng nhận được khá nhiều lời bàn tán không tốt về nơi học viện này, nó thật sự là rất đáng sợ cho những người mới đến, tại sao như thế mà cô bạn MiKam lại dũng cảm đi tìm người bạn mình, biết được tin bạn mình lên thăm mình nên Hotaru đã rất lo lắng và quan tâm đến Mikan nên đã rời Tokyo để tìm người bạn thân của mình. NHưng để cho bạn mình được hòa nhập vào thì quy định tại học viện Alice quá khắc khe, nhưng chẳng may thời cơ củng đã giúp họ cả hai đều là những Gakuen Alice nên họ được gần gũi bên nhau, tại đây đã liên tiếp xảy ra những câu chuyện và vụ án thế nào, mời các bạn cùng đón xem nha

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.