Hoàng Tử Tennis Phần 2 - Prince Of Tennis SS2 2013 Poster

Hoàng Tử Tennis Phần 2 - Prince Of Tennis SS2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 592

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoàng Tử Tennis Phần 2:

Nội dung phim tiếp tục câu chuyện về những học sinh trung học đã chiến đấu quyết liệt chống lại nhau trong một giải đấu quốc gia. Bây giờ, 50 đại diện được lựa chọn trở lại để chiến đấu nữa là học sinh trung học! Các giai đoạn là U-17 (Theo Seventeen) Đại diện Nhật Bản Đào tạo Camp. Học sinh trung học đã được mời tham gia lần đầu tiên vào một trại nổi tiếng để sản xuất các cầu thủ quần vợt Nhật Bản tốt nhất. Vô địch quốc gia từ Seigaku, Hyotei, Rikkai, Shitenhoji … Với tất cả các đối thủ đến từ các quốc gia tham dự giải đấu, mọi người đều háo hức chờ đợi cuộc hội ngộ của họ.

Lúc đầu, các học sinh trung học giữa không mong đợi nhiều từ đối thủ trung học của họ. Tuy nhiên, các trại huấn luyện không phải là dễ dàng như vậy! Các vận động viên với các kỹ năng không thể so sánh với những người mà họ phải đối mặt trước và huấn luyện viên bí ẩn của họ xuất hiện trước họ. Đối mặt với nhiều thách thức đòi hỏi, các học sinh trung học trung niên có thể sống sót trong trại huấn luyện nhân tài này?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.