Hoàng Tử Tennis OVA - Prince of Tennis: Another Story 2009 Poster

Hoàng Tử Tennis OVA - Prince of Tennis: Another Story

Thể loại , , ,

Năm 2009

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 484

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoàng Tử Tennis OVA:

Nội dung phim kể về sự đổi mới của hoàng tử mới của quần vợt OVA  đã được công bố tại Shueisha Jump Festa 09 vào cuối tuần qua. Trang web chính thức của chương trình đã khẳng định nó ngày hôm qua. Theo số mới nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump, Một câu chuyện sẽ diễn ra tại Osaka sau khi trận chung kết. Preview của OVA mới sẽ có mặt trên các tập thứ ba của Prince of Tennis: Các giải đấu vòng chung kết quốc gia.

Sau khi xem qua các tập phim đầu tiên rất vui, tôi đã chết ở một số điểm. Chắc chắn mất thời gian của bạn để xem các mặt Prince of Tennis lãm bởi vì họ cung cấp rất nhiều lịch sử nền trên một số nhân vật quan trọng và cho thấy làm thế nào họ đã về. Nó chỉ như tiêu đề nói quá khứ và tương lai. Bonus OVA có cùng tên như này nhưng với OVA Thưởng vào cuối và chỉ có 2 tập là thực sự giống hệt nhau trong vật chất cho tập phim của danh hiệu này. Các tập tiếp theo Prince of Tennis OVA thưởng thực sự là 2 tập đầu tiên của tiêu đề này. Bất kể có những thay đổi gì thì sự thưởng thức các nội dung mà tác giải đem lại quả là một sự tuyệt vời ông mặt trời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.