Hoàng tử Argai - Hoang Tu Argai 2012 Poster

Hoàng tử Argai - Hoang Tu Argai

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 177

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoàng tử Argai:

Phim Hoàng tử Argai (26 Tập Cuối) Full HTV7 Thuyết minh HD trọn bộ. Nội dung phim Argai: The Prophecy là bộ phim hoạt hình do người Pháp sản xuất, đây là một trong những bộ mà do chính đạo diễn là Jean-César Suchorski Angel dàn dựng lên với sự tham gia của hai nhân vật chính trong phim, người hôn thê của hoàng tử Argai chính là Angel rất xinh đẹp hiền lành, cuộc gặp gỡ định mệnh đã đưa chàng và nàng đến bên nhau, nhưng số phận trớ trêu đã đẩy đưa họ sang một ngã rẻ cuộc đời mới, hoàng hậu đã chăng may trúng phép thuật của Nữ Hoàng Bóng Tối phù phép, không những thế cô còn bị bà phù thủy này hủy hoại tuổi thanh xuân của mình và bắt ép những con người này sống một cuộc sống thực vật đầy đau khổ, đây chính là điều mà các thiếu nữ ai thấy bà củng đều sợ hết, chỉ có cách này mới có thể giúp lão phù thủy này trở nên bất tử và không già đi theo thời gian.

Làm sao để cứu được vị hôn thuê của mình đây? Argai sẽ có một cuộc hành trình trở về thời gian năm xưa để gặp anh chàng thám tử tài ba Oscar Lightbulb và trợ lý của ông ấy là Barnaby cùng cô thư ký Moony Moon. Để chống lại phù thủy độc ác này thì Argai cần có sự giúp đỡ của những người này mới có cơ năng đánh bại được, nhưng hiện tại thì Angel đang bị ngủ mê mang từ ngày phù phép tới nay, họ sẽ cho cô uống với thuốc giải bao gồm 13 thành phần khác mới có công hiệu được, làm sao để anh chàng hoàng tử này có thể giúp được vợ mình, sức mạnh Argai ra sao mời các bạn cùng đón xem nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.