Hoa Mộc Lan - Hoạt Hình Hoa Mộc Lan Thuyết Minh 2012 Poster

Hoa Mộc Lan - Hoạt Hình Hoa Mộc Lan Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 93 Phút

Lượt xem 189

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hoa Mộc Lan:

Phim Hoa Mộc Lan -Thuyết Minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim Mulan 1998 sau kh  Huns vị hoàng đế cai trị do tàn nhẫn Shan Yu ( Miguel Ferrer ), Trung Quốc xâm lược, mỗi gia đình được đưa ra một thông báo nghĩa vụ quân sự. Cha Mộc Lan,Pháp Zhou có để phục vụ trong quân đội, nhưng do tuổi tác và chấn thương chiến tranh trước đó, là nghi ngờ rằng ông sẽ sống. Mộc Lan đã bí mật cải trang mình như một người đàn ông, sau đó có thông báo của cha mình nghĩa vụ quân sự, áo giáp và vũ khí như vậy rằng ông sẽ không phải đi. Cô cưỡi đi trên con ngựa của mình, Khan , gia nhập quân đội, biết rằng nếu cô ấy bị bắt, cô sẽ bị giết.Mushu ( Eddie Murphy ), một con rồng nhỏ của Trung Quốc, đã được đánh thức bởi tổ tiên của gia đình đầu tiên ( George Takei ). Mushu đã bị giáng chức để chiêng chuông sau một tai nạn với một trong những tổ tiên khi tổ tiên khác đã được đánh thức. Sau khi lựa chọn khác nhau trong đó có người giám hộ gửi sau khi Hoa Mộc Lan, ông được hỏi để đánh thức “viên đá rồng”. Mushu vô tình phá hủy Rồng nhưng nhận ra rằng điều này có thể là một cơ hội để có được vị trí của mình trong số những người bảo vệ một lần nữa nếu anh ta có thể làm cho Mulan một anh hùng chiến tranh.

Giờ đây nàng Hoa Mộc Lan đào tạo với một nhóm dẫn đầu bởi Captain Li Shang ( BD Wong ), bao gồm cả các đồng đội Ling ( Gedde Watanabe ), Yao ( Harvey Fierstein ), và Chiến Po ( Jerry Tondo ). Các binh sĩ hoàn thành đào tạo của họ, nhưng Chí Fu ( James Hong ), can thiệp và misogynistic cố vấn của Hoàng đế, không chịu để cho họ thấy trận chiến, cáo buộc quân đội của việc chuẩn bị rất kém. Mushu rèn nên một bức thư từ General, đặt hàng Shang để mất người đàn ông của mình để chiến đấu. Các binh sĩ đặt ra để gặp Tướng Li ( James Shigeta ), người đã để lại trên một sứ mệnh. Tuy nhiên, Shang và quân đội của mình một cách bi thảm phát hiện ra rằng cha của ông, nói chung và những người đàn ông của mình đã bị giết chết trong trận chiến.

Shang và quân đội của ông tiếp tục, nản bởi mất mát của họ, khi họ bị phục kích bởi Hun cung thủ. Sau một cuộc tấn công ban đầu, người Hung được cho là bị đánh bại, nhưng quân sớm khám phá ra cách khác. Khi họ đang thiết lập những pháo cuối cùng bắn vào người Hung, Mulan điểm một gò đất bấp bênh của tuyết trên sườn núi phía trên. Là người Hung phí xuống núi, Mulan giật lấy những khẩu súng và bắn tên lửa vào gò tuyết trên sườn núi. Nó chạm vào gò gần đỉnh và gây ra một vụ sạt lở lớn, lan rộng khắp và nuốt người Hung giờ chạy trốn, bao gồm cả Shan-Yu, chôn chúng. Lính Shang của nương náu trong khi Mulan cứu Shang khỏi bị cuốn trôi bởi tuyết. Các binh sĩ Trung Quốc ban đầu cổ vũ cho chiến thắng của họ, nhưng nhanh chóng trở nên ảm đạm sau khi phim hoạt hình Hoa Mộc Lan phát hiện ra rằng cô đang chảy máu; cô đã bị thương bởi một swipe của thanh kiếm Shan Yu trước khi các trận tuyết lở burys Shan Yu và quân đội của ông. Shang nhanh chóng triệu hồi một bác sĩ cũng giống như Hoa Mộc Lan ngất đi. Bộ này sẽ được THVL1 lồng tiếng trọn bộ cho các bạn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.