Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình - Minh Phụng Các 2016 Poster

Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình - Minh Phụng Các

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 512

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình:

Phim Họa Giang Hồ chi Bôi Mạc Đình Vietsub (tron bo tap cuoi phim hoa giang ho chi boi mac dinh phim hoat hinh trung quoc) vay mượn nhiều từ phương tiện truyền thông phương Tây và văn hóa pop nói chung. chương trình của ông tỏ lòng kính trọng hoặc tài liệu tham khảo, tinh tế và công khai, mọi thứ khác nhau như Antonio Banderas, Bruce Lee, John Woo, Kareem Abdul-Jabbar, Convoy, Biggie Smalls, Donald Duck, thần thoại khác nhau và truyện dân gian, The Rolling Stones, Aerosmith, Bill Evans, Stray Cats, Alien, phim blaxploitation, 2001: A Space Odyssey, queen, George Clooney, Led Zeppelin, Django và phim cao bồi ý khác, Herbie Hancock, Mỹ và bóng chày chuyên nghiệp của Nhật Bản, Yellow Magic Orchestra, Jean-Luc Godard, Batman, BB king, Beverly Hills 90210, John Belushi, Dan Aykroyd, The Unabomber, Thiên đàng của Gate và Marshall Applewhite, kiss, bộ phim noir, The Beatles, Sleeping Beauty, Bonny & Clyde, Ziggy Stardust, Charlie Parker, Woody Allen, Star Trek, Cool Hand Luke, và Taxi driver. Tôi kid bạn không. Và đó không phải là một danh sách đầy đủ. Tài liệu tham khảo trong thiết kế nhân vật và đối thoại là có thể tha thứ, nhưng khi nó thẳng lên bản cảnh và các lô sau đó tôi nghĩ rằng nó có thể được tổ chức lại chương trình. Tôi cảm thấy như tôi đã nhìn thấy Cowboy Bebop trước, nó chỉ được đóng gói vào một gói đẹp. Tôi thích rất nhiều những homages, nhưng điều đó không phải là lý do thiếu đánh dấu của sự sáng tạo. Các chỉ gọi hồn của một kiệt tác không làm nên một kiệt tác. Quentin Tarantino là một ví dụ về những người sử dụng tác phẩm mô phỏng và văn hóa tài liệu tham khảo tốt, và quan trọng nhất, tài liệu tham khảo và homages của ông không tạo nên toàn bộ quay phim của mình. đến nay vẫn là quá ít độc đáo ở

Thực tế là Cowboy Bebop là hình ảnh thu nhỏ của phong cách trên chất. Tôi có thể đánh giá cao nó cho audiovisuals của nó, nhưng đối với tôi, một chương trình cần nhiều hơn thế để có một kiệt tác thực sự. Không có sai lầm, mặc dù nó có một số của audiovisuals tốt nhất mà tôi từng thấy, và có lẽ có thể được coi là một-phải xem cho rằng một mình. OST là tốt (mặc dù cũng là một chút đánh giá quá cao,) nghệ thuật là rất lớn, và các hình ảnh động cực kỳ chất lỏng. Cũng nên lưu ý rằng Cowboy Bebop là một trong số ít các phim hoạt hình mà giữ sự khác biệt của việc có một English dub vượt trội so với bản gốc tiếng Nhật. Bầu không khí mà audiovisuals đạt được là chất lượng lớn nhất của họ, và là khác biệt trong hầu hết các thiết lập khác nhau. Điều này không được thực hiện tốt trong hầu hết các phim hoạt hình du lịch không gian, và tôi phải hoan nghênh Cowboy Bebop cho thành tích mà ít nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.