Hitsuji No Uta - Lament of the Lamb, Song Of Ram, Song of Sheep, Song of the Sheep 2004 Poster

Hitsuji No Uta - Lament of the Lamb, Song Of Ram, Song of Sheep, Song of the Sheep

Thể loại , ,

Năm 2004

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 2,216

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hitsuji No Uta:

Phim Hitsuji No Uta VietSub (4 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime xoay quanh chuyện gia đình Kazuna có lịch sử bị mắc một căn bệnh mà tạo ra một ma cà rồng khát giống như không kiểm soát được huyết. Biết không ai trong số này, Kazuna đã được gửi đến sống với Eda vợ chồng như một đứa trẻ. Khi bệnh bắt đầu cho thấy dấu hiệu của hiện diện trong chính mình, ông tiếp xúc với chị của mình, Chizuna, người đã bị nó từ thời thơ ấu. Biết rằng bệnh tật phải gánh chịu một trọng lượng nặng trên những người bị từ nó, Chizuna cố gắng để giảm bớt gánh nặng của anh trai mình, để giúp anh ta tìm hiểu để kiểm soát ham muốn của mình, nhưng chuyện có thể không thể dừng lại ở đây.Trong không gian của bốn tập phim, câu chuyện này quản lý để cung cấp một sự hiển linh lớn, nhưng mỗi tập phim quản lý để quây căng lên một notch.

Các phong cách kể chuyện dựa chủ yếu vào những đoạn hồi tưởng đến những kỷ niệm, từ từ gắn căng thẳng, và trải dài khó chịu của cảm xúc đầy sự im lặng ở giữa cuộc trò chuyện. Đến cuối câu chuyện, tôi đã để lại tự hỏi liệu những người sáng tạo hy vọng để làm tập phim hơn nữa, bởi vì họ chắc chắn để lại nhiều vòng cung câu chuyện tiềm năng bị ảnh hưởng. Các chủ đề của bệnh tật và mong muốn nhận được một điều trị rất thú vị. Nhưng điều trị này có thể không đáp ứng các nhà phê bình tiểu thuyết lõi cứng người đã một cơ sở rộng để so sánh.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.