Hitorijime My Hero -  2017 Poster

Hitorijime My Hero

Thể loại , ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 286

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Hitorijime My Hero:

Phim Hitorijime My Hero Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Người học trung học Masahiro Setagawa là một kẻ bất lương khá bất lực, quá nhiều để những kẻ bắt nạt ở khu phố sử dụng anh ta để chạy việc vặt của họ. Cuộc đời của anh thay đổi khi anh gặp giáo viên trung học Kousuke Oshiba, một người đàn ông có khả năng chiến đấu đã giúp anh có được danh tiếng mạnh mẽ trên đường phố. Oshiba thấy mình muốn bảo vệ Setagawa, và mặc dù đã thề rằng anh ta không quan tâm đến nam giới, Setagawa thấy mình tham gia nhiều hơn vào công việc của Oshiba …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.