Himegoto - Secret Princess Himegoto - Chàng Trai Rất Đẹp Gái 2014 Poster

Himegoto - Secret Princess Himegoto - Chàng Trai Rất Đẹp Gái

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 11,245

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Himegoto - Secret Princess Himegoto:

Himegoto sau Hime Arikawa, một sinh viên năm thứ hai tại Shimoshina High School. Buộc phải giả định một số lượng lớn các khoản nợ từ cha mẹ bây giờ vắng mặt của mình, Hime được lưu bởi ba cô gái của hội học sinh trường mình sau khi ông đuổi xuống đòi nợ. Lại trả hết nợ của mình, Hime đồng ý với điều kiện của họ trở thành hội học sinh của “con chó” và chi tiêu cuộc sống trung học của mình ăn mặc như một cô gái.  Xuyên suốt câu chuyện kể về một chàng trai rất đẹp gái tên là Hime Arikawa. Phim hoạt hình Anime Chàng Trai Rất Đẹp Gái tạm dịch có tên  Himegoto là 1 bộ phim nhật bản dạng TV Short gồm 13 Episode và mỗi Episode có độ dài 4 phút.


24hphim.net Himegoto Anime AN Chàng Trai Rất Đẹp Gái


Trap-chan làm cún cưng trong Hội học sinh, và được các nee-chan trong Hội học sinh bảo vệ trinh tiết với nhiều thành phần trap-kun, gái giả trai, đực rựa chính cống khác, vâng vâng và vâng vâng ^^
Số Tập: 13
Thời lượng: 4 phút
Ngày công chiếu: 07/07/2014
Hãng sản xuất: Asahi Production
Thể loại: Trap, gái giả trai, School Life, Moe, Comedy, Ecchi, Manga, Seinen
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.