Hikari Sentai Maskman Movie -  2010 Poster

Hikari Sentai Maskman Movie

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 30 Phút

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Hikari Sentai Maskman Movie:

Phim Hikari Sentai Maskman Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim  này phải diễn ra sau khi tập 19 do Curiosities Trái đất thú Anagmas trở thành nhà lãnh đạo của cuộc xâm lược Trái đất để Tube, overuling Baraba & Igam. Trong khi nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào sau đó, nó dễ dàng phù hợp giữa 19 và 20 tập do các đội không có Galaxy Robo ; Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ có thể hoặc có thể không có nó. Tuy nhiên, bộ phim mới nhất này có thể xảy ra là trước khi tập 27 do nhóm nghiên cứu vẫn có Bomber Shot như kết liễu họ.

Lúc này thì  anh chàng siêu nhân deka Takeru chiến đấu để giải cứu một nàng tiên cá sống trong bể bơi ngầm được sử dụng bởi Igam gây ra những trận động đất lớn với bề mặt. Mời cả nhà đón xem Hikari Sentai Maskman Movie tại animet47.net nha. Chúc cả nhà xem vui vẽ hạnh phúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.