Higurashi No Naku Koro Ni Rei (ova 1) - Khi Ve Sầu Khóc Ova 1 2009 Poster

Higurashi No Naku Koro Ni Rei (ova 1) - Khi Ve Sầu Khóc Ova 1

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 5 Tập

Lượt xem 2,143

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Higurashi No Naku Koro Ni Rei (ova 1):


Có thể xem là tiếp nối câu chuyện của phần Kai, sau khi nhóm bạn của chúng ta đã phá được vòng lập số phận của năm Showa thứ 58. Tưởng như tất cả đã kết thúc thì một lần nữa, bi kịch lại xảy ra…Khuyến cáo nên xem lại 2 season trước để có thể hiểu được nội dung của phần OVA này. Tổng hợp Series Higurashi– Higurashi no Naku Koro ni– Higurashi no Naku Koro ni Kai-Higurashi no Naku Koro ni Rei (Ova 1)– Higurashi no Naku Koro ni Kira (OVA 2)-Higurashi no Naku Koro ni Kaku OVA 3 Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: Tsuki Anime

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.